สระน้ำเป่าลม Intex

ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์คือช่วงเวลาที่คุณจะได้พักผ่อนและใช้เวลากับสมาชิกในครอบครัว และหากต้องการสนุกกันที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเงินหรือเสียเวลากับการออกไปเที่ยวข้างนอกแล้วล่ะก็ ลองใช้งานสระน้ำเป่าลมมาช่วยเติมเต็มวันหยุดธรรมดาให้สนุกกว่าที่เคยดูสิครับ รับรองว่าทั้งคุณพ่อคุณแม่และเด็กๆ จะใช้เวลาติดบ้านกันตลอดช่วงสุดสัปดาห์อย่างแน่นอน

สระน้ำเป่าลมคือสระน้ำที่ผลิตด้วยยางคุณภาพดีที่อัดลมอยู่ภายใน มีให้เลือกทั้งสระว่ายน้ำเป่าลมแบบขอบต่ำสำหรับเด็กเล็กอายุ 1-3 ปี และสระว่ายน้ำเป่าลมขอบสูงสำหรับเด็กอายุ 4-6 ปี มีหลายขนาดให้เลือกตามพื้นที่ว่างของสนามในบ้าน หมดห่วงเรื่องเลือกสระมาไม่ตรงกับขนาดพื้นที่ ติดตั้งง่าย สามารถวางในสวนหรือสนามหญ้าหน้าบ้านได้ทันที และเมือเติมน้ำเข้าไปเต็มที่แล้ว ก็ได้เวลาสนุกสนานของเด็กๆ ทุกคนแล้วครับ นอกจากนี้หากเลือกสระน้ำเป่าลม intex ที่มีขนาดใหญ่และกว้าง คุณพ่อคุณแม่เองก็ยังสามารถลงไปเล่นสนุกกับลูกๆ ได้อีกด้วย ทำให้กิจกรรมช่วงวันหยุดและการพักผ่อนอยู่ที่บ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อคุณแม่และคุณลูกอีกด้วย

ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยก็ไม่ต้องเป็นห่วงครับเพราะสระว่ายน้ำเป่าลมนั้นผลิตจากวัสดุชั้นดี ยางมีความหนา ตัวสระมีสมดุลดี ไม่พลิกคว่ำหรือรั่วง่ายๆ นอกจากนี้ยังไม่มีสารอันตรายต่อเด็กๆ อีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานสระที่พื้นที่กลางแจ้งได้อย่างสบายใจ และเมื่อเล่นน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เพียงแค่เทน้ำออกจากนั้นก็ปล่อยลม ตากสระน้ำให้แห้งแล้วพับเก็บ เรียกได้ว่าทั้งสะดวก รวดเร็วและยังไม่เปลืองพื้นที่เวลาจัดเก็บอีกด้วยครับ

สระว่ายน้ำเป่าลมในปัจจุบันกลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กที่หลายครอบครัวต้องมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถติดตั้งง่าย นำมาเล่นเมื่อไรก็ได้ พร้อมเปลี่ยนสนามหน้าบ้านให้กลายเป็นสระน้ำแสนสนุกได้ทันที นอกจากนี้ยังเป็นสระน้ำเป่าลมราคาถูกแต่คุณภาพดี มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและความทนทานอีกด้วย ใครที่อยากจะลองเปลี่ยนกิจกรรมธรรมดาๆ ในช่วงวันหยุดให้สนุกและน่าตื่นเต้นขึ้น รวมถึงทำให้เด็กๆ ได้ลองเล่นอะไรใหม่ๆ ที่บ้านอย่างสนุกสนาน ไม่ต้องเสี่ยงกับการเล่นน้ำในสระใหญ่ๆ ที่ต้องเล่นรวมกับคนอื่นๆ ก็ลองเลือกใช้งานสระน้ำเป่าลมกันได้นะครับ รับรองว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาเด็กๆ ที่บ้านของคุณรวมถึงคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน

สระน้ำเป่าลม Intex 58446

ลองชมรีวิวสระน้ำเป่าลมแต่ละรุ่นได้ที่นี่ครับ

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีฟ้า

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ

66

สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้ เหมาะสำหรับเด็กเล็กๆ ใช้เล่นได้ทั่วไป ใช้งานง่าย ทนทานมากครับ

สระน้ำเป่าลม Intex 58446

สระน้ำเป่าลม Intex สำหรับเด็ก

สระน้ำเป่าลม Intex

สระน้ำเป่าลม Intex

เอาสไลเดอร์มาติดตั้งพร้อมเล่นได้ด้วยเลยครับ

สระน้ำเป่าลม Intex 58446

สระน้ำเป่าลม Intex 6 ฟุต

เด็กๆเล่นได้สบายมากๆแน่ครับ

สระน้ำเป่าลม รุ่น 6 ฟุตสีรุ้ง

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

สระน้ำเป่าลม Intex

สระน้ำเป่าลม Intex

สระน้ำเป่าลม Intex

สระน้ำเป่าลม รุ่น 10 ฟุตสีฟ้า

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า

สระน้ำเป่าลม Intex 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex 10 ฟุต

เล่นได้ทั้งคุณพ่อและคุณลูกเลยครับ สนุกแน่นอน

สระน้ำเป่าลม Intex 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex 10 ฟุต

เด็กๆลงเล่นได้พร้อมกันเยอะแค่ไหนลองดูครับ ทั้งคลาสเลยทีเดียว สระถึก ทนทานมากครับ ^ ^

สระน้ำเป่าลม Intex 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม รุ่น Intex Easy Set 10 ฟุตสีฟ้า

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม รุ่น Intex Easy Set 12 ฟุตสีฟ้า

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 12 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 12 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 12 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 12 ฟุต

สระน้ำเป่าลม Intex Easy Set 12 ฟุต

นอกจากใช้งานเป็นสระว่ายน้ำแล้ว ลูกค้าเราส่วนหนึ่งยังนำมาใช้งานเป็นบ่อเพาะกุ้งเช่นกันครับ

ติดต่อสั่งซื้อได้ที่นี่

Tel. 086 382 2875

Line. @intexcenter

Website. www.kids-pool.net